Triết Lý Giáo Dục

Trẻ em có quyền được giáo dục, học tập để phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân. Trường Mầm non Middleton cung cấp một môi trường học tập đa dạng, an toàn và nuôi dưỡng yêu thương, từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập ở các em.

 

Các giáo viên luôn quan tâm đến tình trạng khoẻ mạnh về thể chất, cảm xúc, xã hội, tâm lý cũng như sự phát triển nhận thức của mỗi đứa trẻ. Giáo viên sẽ thiết kế cấu trúc giảng dạy hiệu quả để tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi đứa trẻ. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình giáo dục trẻ em. Sự tham gia toàn diện của phụ huynh mang đến những trải nghiệm học tập phong phú, đa dạng văn hóa cho các em.

 

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm Non Middleton kết hợp các phong cách học tập dựa vào các giác quan như nghe, nhìn và vận động. Công nghệ cũng được tích hợp vào hoạt động học tập một cách phù hợp và thú vị. Việc học tập cá nhân, theo nhóm nhỏ và cả lớp diễn ra một cách tự nhiên dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên để đảm bảo rằng các trải nghiệm học hỏi đều có ý nghĩa.

 

Lớp học tại Trường Mầm Non Middleton luôn chào đón các em , nơi mà các em cảm thấy an toàn, thoải mái và phát triển niềm đam mê học tập.

EnglishVietnamese