TIN TỨC – SỰ KIỆN

TẾT 2020

Thay mặt Ban Giám Hiệu Nhà trường, mến chúc toàn bộ cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ có một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Sức Khỏe Dồi Dào – Công Danh Rạng Rỡ. Và hãy tiếp tục đồng hành với Nhà trường để tạo thêm nhiều thành công mới trong năm Canh Tí 2020.

Read More »
E-BOOK: SỰ XUẤT HIỆN CỦA VIRUS MỚI

“SỰ XUẤT HIỆN CỦA VIRUS MỚI” là tên của một cuốn sách rất đặc biệt không chỉ dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi, mà còn dành cho ông bà, cha mẹ. Với hình ảnh minh họa sống động và hài hước, nội dung của cuốn sách này giải thích về Virus Corona một cách nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

Read More »
E-BOOK: NGÔN NGỮ CỦA LÒNG TỐT

Tiếp nối quyển sách đầu tiên mang tên “Sự xuất hiện của virus mới”, tôi viết phần tiếp theo này để khuyến khích trẻ em hãy tạm dừng lại và suy ngẫm về những gì trẻ đã nghe và đọc trên phương tiện truyền thông.

Mỗi hình minh họa như một gợi ý dành cho bạn thảo luận với con trẻ. Sau khi đọc qua truyện một lần, bạn hãy quay lại từng phân đoạn và thảo luận với trẻ về những điều khác nhau đang diễn ra, cũng như cách trẻ nhìn nhận về mỗi sự việc…

Read More »
WHAT IS YOUR FAVORITE ANIMAL?

Trường Mầm non Quốc tế Middleton luôn quan tâm đến việc cho các em có cơ hội trải nghiệm thực tế, khám phá mối quan hệ giữa động vật và thực vật diễn ra xung quanh cuộc sống hàng ngày của các em. Và việc được trải nghiệm, tham gia các hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên và được xem các nguồn tư liệu phong phú, đa dạng từ các cô, những buổi làm việc nhóm các em đã có thể tự lên kế hoạch và thiết kế một góc rừng rậm riêng cho mình.

Read More »
EnglishVietnamese