Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị

Triết Lý Giáo Dục

Trẻ em có quyền được giáo dục, học tập để phát triển toàn diện và phát huy tốt nhất tiềm năng của bản thân. Trường Mầm non Middleton cung cấp một môi trường học tập đa dạng, an toàn và nuôi dưỡng yêu thương, từ đó khơi dậy niềm đam mê học tập ở các em.

 

Các giáo viên luôn quan tâm đến tình trạng khoẻ mạnh về thể chất, cảm xúc, xã hội, tâm lý cũng như sự phát triển nhận thức của mỗi đứa trẻ. Giáo viên sẽ thiết kế cấu trúc giảng dạy hiệu quả để tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi đứa trẻ. Mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình giáo dục trẻ em. Sự tham gia toàn diện của phụ huynh mang đến những trải nghiệm học tập phong phú, đa dạng văn hóa cho các em.

 

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm Non Middleton kết hợp các phong cách học tập dựa vào các giác quan như nghe, nhìn và vận động. Công nghệ cũng được tích hợp vào hoạt động học tập một cách phù hợp và thú vị. Việc học tập cá nhân, theo nhóm nhỏ và cả lớp diễn ra một cách tự nhiên dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên để đảm bảo rằng các trải nghiệm học hỏi đều có ý nghĩa.

 

Lớp học tại Trường Mầm Non Middleton luôn chào đón các em , nơi mà các em cảm thấy an toàn, thoải mái và phát triển niềm đam mê học tập.

Tầm Nhìn

Nhà trường trang bị cho trẻ những kỹ năng để các em có thể trở thành những công dân tự tin, có trách nhiệm và thành công trong xã hội hiện tại và trong tương lai.

Sứ Mệnh

Trường Mầm non Quốc tế Middleton hướng đến các mục tiêu sau:

  • Một chương trình giáo dục khơi dậy và đánh thức tiềm năng của trẻ và khích lệ các em làm hết sức mình
  • Một triết lý giáo dục nuôi dưỡng lòng nhân ái, giúp trẻ trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội và có tư duy hội nhập quốc tế
  • Một chương trình giảng dạy tích hợp và ưu việt, đặc biệt tiếp cận những phương pháp đổi mới và không ngừng theo đuổi sự hoàn thiện

Giá Trị Cốt Lõi

Tình Yêu Thương

Trẻ biết khoan dung và tôn trọng những người xung quanh, yêu thương động vật và tôn trọng môi trường bên trong và môi trường bên ngoài lớp học

Tính Kiên Cường

Trẻ học tính kiên trì vượt qua những trở ngại và hoàn cảnh khó khăn để trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn bao giờ hết

Lòng Đam Mê

Trẻ thể hiện niềm đam mê và nhiệt huyết với mỗi nỗ lực dù lớn hay nhỏ cho bản thân và cho cộng đồng

Xuất Sắc

Trẻ phát huy hết khả năng của mình và người khác và đạt được cảm giác hoàn thành mục tiêu

Sự Tự Tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin can đảm thể hiện cá tính và năng lực của bản thân

Tinh Thần Hợp Tác

Trẻ có khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác và tôn trọng các thành viên trong cộng đồng

EnglishVietnamese