LỄ HỘI ĐÊM TRĂNG 2020

HAPPY MID-AUTUMN FESTIVAL 2020

JOIN US

for a family fun-filled cultural celebration. We invite you to come and watch performances, play games, create arts and crafts and participate in storytelling yoga plus much more.
Days
Hours
Minutes
Seconds

Middleton International Pre-School welcomes you and your families to come and celebrate the upcoming Mid-Autumn Festival with us.

Date      :      October 1st  2020

Time      :      4.30pm – 6.00pm

Venue   :       Middleton International Pre-School, Riviera Point, 2 Nguyen Van Tuong Street, Tan Phu Ward, District 7, HCMC

Mid-Autumn Festival is considered to be a very special day for children in Vietnam. It is an opportunity to adopt certain traditional customs such as singing and dancing, special cakes are made and exchanged and fruits are plentiful.

Join us for a family fun-filled cultural celebration. We invite you to come and watch performances, play games, create arts and crafts and participate in storytelling yoga plus much more.

———————————————————

Trường Mầm Non Middleton trân trọng kính mời Quý Phụ huynh cùng đến chung vui và tham dự sự kiện “ Lễ Hội Đêm Trăng ” với nhiều tiết mục và trò chơi đặc sắc sẽ được diễn ra vào:

Ngày         :      1/10/2020

Thời gian  :     16 giờ 30 – 18 giờ 30

Địa điểm  :    Trường Mầm Non Middleton, Riviera Point, Số 2 Nguyễn Văn Tưởng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

“Tết Trung Thu” luôn được xem là một ngày lễ đặc biệt đối với các trẻ em tại Việt Nam. Những nét đẹp văn hóa cũng như các tập tục truyền thống được thể hiện rõ nét thông qua những tiết mục ca hát, nhảy múa, các loại bánh trái, hoa quả  mà người dân Việt sẽ tự tay làm hoặc mua để biếu tặng nhau vào mỗi dịp Tết Đoàn Viên.

Nhà Trường mong muốn được tái hiện lại những khung cảnh, các nhân vật cổ tích của đêm Trăng Rằm, cùng với các trò chơi dân gian nhằm đem đến cho các em học sinh một đêm hội đầy niềm vui và ý nghĩa, giúp các em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu các phong tục tập quán của dân tộc mình. Chúng tôi hy vọng Quý Phụ huynh sẽ dành thời gian để tham gia và cùng với nhà trường chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui đầy ý nghĩa cùng với con em của mình trong đêm lễ hội Trung Thu đầy sắc màu.EnglishVietnamese