GRADUATION DAY CELEBRATION 2019-2020

Nhìn lại một năm đã qua, chúng tôi cảm thấy rất xúc động khi nhớ lại tất cả những kỉ niệm vui buồn, những gian nan thử thách trong thời gian đầu khi trường vừa thành lập. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lấy làm tự hào và mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này với các em học sinh là những thành viên nhỏ đã đạt được thành tích sau một năm tích cực học hành cũng như những thành viên mới vừa gia nhập vào đại gia đình Middleton.

Chúng tôi rất trân trọng vai trò của mình khi được trở thành một người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt quảng đường học tập đầu đời của các em và rất háo hức chờ đợi những điều thú vị khác sẽ đến vào năm học kế tiếp.

2019

Trường Mầm Non Quốc Tế Middleton hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học niên khóa 2019-2020.

2020

Happy
Graduation

As we come to the end of the academic year, we can’t help but reflect on the amazing, challenging, exciting and extraordinary year that has just passed. 

We are so proud of our students who have officially graduated as well as all of our new students who enthusiastically celebrated their peers’ achievements with us today.

We are extremely honored to be a part of your children’s learning journeys and cannot wait to see what next term has in store!

Graduation Day Celebration

Hãy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ...EnglishVietnamese