Góc Phụ Huynh

5 ways to set up an ideal learning space at home

Support your child in a productive home based learning experience by creating an ideal learning space in the comfort of your home. A child’s environment is essential in expanding and challenging their learning. The placement of furniture and materials plays an important role in nurturing their ability to focus and stay motivated.

Read More »
LỄ HỘI ĐÊM TRĂNG 2020

“Tết Trung Thu” luôn được xem là một ngày lễ đặc biệt đối với các trẻ em tại Việt Nam. Những nét đẹp văn hóa cũng như các tập tục truyền thống được thể hiện rõ nét thông qua những tiết mục ca hát, nhảy múa, các loại bánh trái, hoa quả mà người dân Việt sẽ tự tay làm hoặc mua để biếu tặng nhau vào mỗi dịp Tết Đoàn Viên.

Nhà Trường mong muốn được tái hiện lại những khung cảnh, các nhân vật cổ tích của đêm Trăng Rằm, cùng với các trò chơi dân gian nhằm đem đến cho các em học sinh một đêm hội đầy niềm vui và ý nghĩa, giúp các em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu các phong tục tập quán của dân tộc mình. Chúng tôi hy vọng Quý Phụ huynh sẽ dành thời gian để tham gia và cùng với nhà trường chia sẻ những khoảnh khắc tươi vui đầy ý nghĩa cùng với con em của mình trong đêm lễ hội Trung Thu đầy sắc màu.

Read More »
CHILDREN’S DAY CELEBRATION 2020

We were thrilled to be able to celebrate such a day where we could focus specifically on honoring our students and their heritage by having ?? “?????? ??? ?????” ?????????. We encouraged our students to wear any traditional clothing they may have at home or attend in their favorite party outfit.

Read More »
GRADUATION DAY CELEBRATION 2019-2020

Trường Mầm Non Quốc Tế Middleton hân hoan tổ chức lễ tổng kết năm học niên khóa 2019-2020.

Nhìn lại một năm đã qua, chúng tôi cảm thấy rất xúc động khi nhớ lại tất cả những kỉ niệm vui buồn, những gian nan thử thách trong thời gian đầu khi trường vừa thành lập. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lấy làm tự hào và mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ này với các em học sinh là những thành viên nhỏ đã đạt được thành tích sau một năm tích cực học hành cũng như những thành viên mới vừa gia nhập vào đại gia đình Middleton.

Chúng tôi rất trân trọng vai trò của mình khi được trở thành một người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt quảng đường học tập đầu đời của các em và rất háo hức chờ đợi những điều thú vị khác sẽ đến vào năm học kế tiếp.

Read More »
TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN REGGIO EMILIA

Xuất phát từ Italy, phương pháp tiếp cận Reggio Emilia hiện đang được đánh giá cao bởi khả năng mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ được bay bổng qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh… Dưới đây là những yếu tố khiến phương pháp tiếp cận Reggio Emila được tin tưởng và lấy làm cảm hứng xây dựng giáo trình học tập của nhiều trường mầm non trên thế giới và khu vực trong đó có tập đoàn giáo dục hàng đầu Singapore EtonHouse

Read More »
MESSAGE FROM HEAD OF SCHOOL 2020

Thay mặt Ban Giám Hiệu cùng toàn thể nhân viên Trường Mầm Non Quốc tế Middleton, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Phụ huynh, vì đã luôn đồng hành và gắn bó cùng với Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Một năm học đã kết thúc, để lại cho chúng tôi rất nhiều cung bậc cảm xúc, đan xen cả niềm vui lẫn nỗi buồn và kỉ niệm khó quên về những gian nan thử thách trong thời gian đầu khi trường vừa thành lập.

Read More »
TRẢI NGHIỆM 5 NGÀY HỌC THỬ

Với mong muốn mang đến cho trẻ cơ hội được tiếp cận với nền tảng giáo dục tốt nhất trong những năm đầu đời, trường mầm non quốc tế Middleton Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt:

♦️Đăng ký nhập học ngay hôm nay để nhận :

? Học bổng 20% học phí
? 50 % phí nhập học
? Trải nghiệm 5 NGÀY HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Read More »
CHƯƠNG TRÌNH HÈ – SUMMER PROGRAMS 2020

Middleton International Pre-School Middleton International Pre-School is thrilled to invite you to join us for our fun filled summer camp which will take place from the 22nd of June 2020. Come and enjoy our swimming sessions, park visits, sensory inspired learning experiences and much more. We welcome all children between the ages of 18 months to 6 years old to immerse themselves in our Reggio inspired environment.

Read More »
EnglishVietnamese