Cơ sở vật chất

 

Trường mầm non Middleton – Ngôi trường tiên phong của chúng tôi tọa lạc ngay trung tâm quận 7, có hạ tầng cơ sở được thiết kế tối tân bởi công ty thiết kế hàng đầu. Cơ sở vật chất của trường thể hiện môi trường học đường thú vị, năng động, hiện đại cho tất cả học sinh, giúp khơi dậy trong các em niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời.

 

 

Đây là vị trí thuận tiện cho các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh tình trạng giao thông ùn tắt khi đưa con em đi học.

 

Cơ sở vật chất trường mầm non Middleton

Cơ sở rộng của chúng tôi được thiết kế theo khuynh hướng thiên nhiên và trang thị HỆ THỐNG LỌC KHÍ CHẤT LƯỢNG CAO để đảm bảo một môi trường học tập trong lành cho trẻ.


Phòng học rộng rãi và thoáng mát,  được trang bị đầy đủ các tài liệu học tập có nguồn gốc từ thiên nhiên, khơi dậy cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng.


Các lớp được trường cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết để giáo viên trang trí lớp theo chủ đề, hướng dẫn và tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi khám phá môi trường xung quanh – môi trường học đóng vai trò là “người thầy thứ ba” của trẻ. Các giáo viên sẽ đưa ra nền tảng giúp cho trẻ trải nghiệm thành công và hình thành suy nghĩ tích cực về chính bản thân thông qua việc sáng tạo không gian vui chơi có chủ đích.

EnglishVietnamese