Phương Pháp Giảng Dạy

Trường Mầm Non Middleton áp dụng phương pháp giảng dạy “Inquire – Think – Learn” (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi) được lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận Reggio Emilia (nước Ý).

 

 

Không như các trường học khác nơi mà các bé phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại trường Mầm Non Quốc tế Middleton, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó.

 

 

Trong mỗi lớp học, phụ huynh không khó để nhìn thấy các học sinh tìm hiểu các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích khác nhau của các con. Bên cạnh đó, các hoạt động và mức độ tìm hiểu cũng sẽ được xây dựng phù hợp với khả năng của từng bé. Bằng cách này, các bé sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập.

EnglishVietnamese