Câu Hỏi Thường Gặp

Có. Chương trình học nguyên ngày bắt đầu từ 8:00 đến 16:30 và chương trình học nửa ngày bắt đầu từ 8h:00 đến 12:00. Phụ huynh cần phải gửi thông báo trước 1 tuần nếu muốn thay đổi chương trình học của bé.

Các lớp học của Trường được tổ chức 5 ngày/tuần, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Giáo án được giáo viên soạn thảo kỹ lưỡng và có sự liên hệ chặt chẽ giữa các bài giảng với nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển cho đến cuối chương trình học.

Tuy nhiên, Hiệu trưởng chúng tôi sẵn lòng trao đổi với phụ huynh về nhu cầu này.

Tiền ăn đã gao gồm trong học phí.  Nhà trường cung cấp bữa ăn với chế độ dinh dưỡng cao và cân bằng kết hợp với món ăn nhẹ.

Phụ huynh không cần mang theo thức ăn từ nhà vào trường (ngoại trừ một hộp sữa cho bé uống vào thời gian ngủ trưa nếu việc này giúp bé cảm thấy vui hơn).

– Đối với Chương Trình Mầm non và Trại hè: từ 8 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

 

– Đối với Hoạt động sau giờ học: Từ 4:30 chiều đến 5:30 chiều, Thứ Hai đến Thứ Sáu.

 

+ Từ 8 giờ sáng đến 10 giờ sáng, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa, từ 2 giờ chiều đến 4 giờ chiều Thứ Bảy.

Có, Trường có tổ chức chương trình chăm sóc trẻ trong thời gian nghỉ hè, với một khoản phí phụ thu.

Năm học của Trường bắt đầu từ đầu tháng 8 đến giữa tháng 6 năm sau. Năm học sẽ được chia thành 4 học kỳ tương tự như các trường quốc tế khác trên toàn thế giới.

Nhà trường có tỷ lệ giáo viên-  trẻ em phù hợp với mỗi độ tuổi. Quy mô lớp học thực tế được xác định dựa vào sức chứa của phòng học nhằm đảm bảo chất lượng học tập và dựa vào chương trình giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn. Tỷ lệ giáo viên- trẻ em được xác định bao gồm tất cả cán bộ giảng dạy trong trường. Trong lớp học phụ huynh sẽ thấy rằng tỷ lệ này thấp hơn nhiều so với những thông tin công bố chính thức.

Chắc chắn! Đây là một trong những tiêu chí tuyển chọn chính của Trường. Giáo viên chủ nhiệm của các lớp quốc tế đều là người sử dụng tiếng Anh bản địa. Giáo viên chủ nhiệm và trợ giảng các lớp Song ngữ sử dụng tiếng Anh và tiếng Việt .

EnglishVietnamese