SỨC KHỎE

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi Cộng đồng Trường Mầm Non Middleton,

Cảm ơn quý phụ huynh đã kiên nhẫn, thấu hiểu và hỗ trợ nhà trường vào học kỳ vừa qua, trong suốt thời gian học sinh không đến trường. Nhà trường đang mong đợi được bắt đầu năm học mới với hình thức giảng dạy trực tiếp dành cho tất cả học sinh.

 

Mục đích của kế hoạch này là nhằm chia sẻ đầy đủ thông tin đến quý phụ huynh và toàn thể giáo viên một cách kịp thời về việc nhà trường đã sẵn sàng để chào đón tất cả học sinh trở lại trường. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng những hướng dẫn này vẫn sẽ cần có những hiệu chỉnh khi cần thiết.

 

Chúng ta cần phải phối hợp và thực hiện kế hoạch này nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả các thành viên trong cộng đồng trường. Việc này đòi hỏi tất cả chúng ta (phụ huynh, giáo viên và nhân viên, học sinh và chính quyền địa phương) phải phối hợp chặt chẽ với nhau. Vì vậy, nhà trường mong muốn tất cả mọi người hỗ trợ lẫn nhau.

 

Sổ tay hướng dẫn này sẽ cố gắng bao quát tất cả những tình huống có thể diễn ra trong Năm học 2021-2022, nhưng những kế hoạch dự trù cho tương lai cũng khó có thể chính xác được 100%. Nhà trường sẽ liên lạc với phụ huynh thường xuyên trong vài tháng sắp tới và như thường lệ, nếu phụ huynh có bất kỳ phản hồi nào vui lòng chia sẻ trực tiếp với tôi.

 

Cảm ơn quý phụ huynh đã ủng hộ cam kết của nhà trường đối với học sinh cũng như sứ mệnh của trường. 

 

 

Trân trọng,

Hiệu trường Trường Mầm Non Middleton

CAM KẾT CỦA TRƯỜNG DÀNH CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trường Mầm Non Middleton cam kết chào đón học sinh trở lại trường học tập trực tiếp ngay khi các hạn chế của Chính phủ được dỡ bỏ. Nhà trường mong đợi học sinh sẽ quay lại trường sau Kỳ nghỉ Tết 2022.

 

Nhà trường cam kết sẽ cung cấp một môi trường học tập an toàn dành cho toàn bộ cộng đồng trường để từng cá nhân học sinh, nhân viên và phụ huynh luôn luôn được đảm bảo an toàn.  

 

Nhà trường sẽ:

 

– Hỗ trợ trong việc thực hiện các cam kết của cộng đồng trường.

– Đảm bảo sức khỏe, an toàn và sự phát triển toàn diện của học sinh, giáo viên và nhân viên là ưu tiên hàng đầu.

– Đảm bảo chính sách an toàn vệ sinh và sức khỏe được xây dựng dựa trên các nghiên cứu, được truyền đạt một cách rõ ràng, triển khai thực hiện hiệu quả và thường xuyên.

– Xây dựng các quy định và biện pháp phòng dịch để giảm thiểu nguy cơ phát tán vi-rút và tăng cường khả năng ứng phó của trường trước sự thay đổi của tình hình dịch bệnh.

EnglishVietnamese