GIỚI THIỆU

Về Middleton

Trường Mầm non Quốc tế Middleton được nhượng quyền thương hiệu từ Tập Đoàn Giáo Dục Quốc Tế EtonHouse – Một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore có trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 120 cơ sở tại 12 quốc gia tại Châu Á với hơn 12,000 học sinh đến từ 61 quốc gia khác nhau.

Tập đoàn EtonHouse đã giành được nhiều giải thưởng quý giá như Giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc” và “Nhà Giáo xuất sắc” do Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội (MSF) trao tặng tại Singapore năm 2011 và 2012. Vào năm 2014, MSF đã trao tặng EtonHouse giải thưởng “Trung tâm xuất sắc về giảng dạy và học tập” và giải thưởng “Giáo Dục Mầm Non” năm 2015. Trường quốc tế IB K-12 tại Tô Châu đã được một công ty dựa trên nghiên cứu của Havard bầu chọn là một trong những trường quốc tế tốt nhất Trung Quốc.

 

Tập đoàn cũng hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Singapore và Trung Quốc. Đầu năm 2014, EtonHouse được MSF tại Singapore chọn tham gia Chương trình Anchor Operator (AOP) để ra mắt Trường Mầm non E-Bridge, cung cấp dịch vụ mầm non chất lượng cao và giá cả phải chăng cho các gia đình Singapore. Các trường học EtonHouse ở Tô Châu, Vô Tích và Nam Kinh đã được bắt đầu theo lời mời của chính quyền tỉnh Giang Tô.

Về EtonHouse

Trong 21 năm qua, EtonHouse luôn đi đầu trong giáo dục quốc tế. Các trường EtonHouse tuân theo một chương trình giảng dạy song ngữ quốc tế bắt nguồn từ thực tiễn tốt nhất. Chương trình giảng dạy được lấy cảm hứng từ Reggio và áp dụng phương pháp giáo dục tiếp cận của EtonHouse: Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi. Các trường tiểu học và trung học quốc tế EtonHouse cung cấp Chương trình tú tài quốc tế (IB) rất thành công và bằng cấp IGCSE. 

Tập đoàn cam kết sâu sắc mang đến những nghiên cứu nhằm phát triển nền giáo dục một cách chuyên sâu và xuất sắc nhất Vào tháng 3 năm 2010, Trung tâm Giáo dục EtonHouse đã mang đến hội nghị trẻ em Reggio đầu tiên tại Singapore. Năm 2013, EtonHouse trở thành thành viên của The Reggio Children International Network và ra mắt REACH (Reggio Emilia ở châu Á dành cho trẻ em), tổ chức đầu tiên đại diện cho Reggio Children ở châu Á và tiếp tục cung cấp các cơ hội phát triển chuyên nghiệp chất lượng cao một cách thường xuyên, nâng cao tiêu chuẩn thực hành.

Vì sao chọn trường mầm non Middleton?

  • Chương trình giảng dạy xuất sắc

    Phương pháp giảng dạy Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi đã được áp dụng thành công tại hơn 100 Trường mầm non EtonHouse trên toàn thế giới và liên tục phát triển dựa trên những phản ánh và nghiên cứu về các thực tiễn tốt nhất về Giáo dục trẻ những năm đầu đời.

  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn

    Phòng học rộng rãi và thoáng mát, được trang bị đầy đủ các tài liệu học tập có nguồn gốc từ thiên nhiên, khơi dậy cảm hứng sáng tạo và trí tưởng tượng.

  • Nguồn nhân lực

    Nguồn nhân lực chính là “tài sản” lớn nhất của chúng tôi và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo cũng như giữ chân các nhà giáo dục có nhiều cống hiến, các chuyên gia giáo dục và các chuyên gia quản lý giáo dục, tạo điều kiện để họ đạt tới sự ưu tú trong lĩnh vực mình làm việc, từ đó đặt nền móng để EtonHouse thiết lập những tiêu chuẩn ưu tú mới.

EnglishVietnamese